MŨI HƯ CHỈNH LẠI – KHÔI PHỤC VẺ ĐẸP TRONG MƠ CÙNG VIỆN THẨM MỸ LA RATIO

Tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu chiếc mũi như ý là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, vì những lý do ngoại ý mà không may dáng mũi hư, bị biến dạng, khiến bạn không hài lòng. Mũi hư chỉnh lại là dịch vụ phẫu thuật giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại vẻ đẹp của một dáng mũi trong mơ cùng Viện Thẩm Mỹ La Ratio với đội ngũ Bác Sĩ kinh nghiệm tay nghề cao, chất lượng và an toàn.

Mũi hư chỉnh lại – chỉ định thực hiện

Mũi hư chỉnh lại là dịch vụ giúp chỉnh sửa các mũi sau nâng gặp phải tình trạng như:

  • Mũi lệch: dáng mũi hư, bị lệch vẹo, không thẳng hoặc bất đối xứng

  • Đầu mũi bóng đỏ

  • Sống mũi bị lộ

  • Mũi biến dạng sau phẫu thuật

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho việc sửa lại mũi bị hư, đồng thời giúp bạn có được dáng mũi như ý, bạn nên trực tiếp đến Viện Thẩm Mỹ La Ratio để được Bác Sĩ Võ Thành Trung thăm khám chi tiết để xác định tình trạng mũi chính xác nhất.

(hình ảnh mô phỏng các dáng mũi hư, hoặc ảnh trước sau. tagline mũi hư chỉnh lại tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio)

Quy trình điều trị

Bác sĩ Võ Thành Trung sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng đến thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio, với quy trình chuyên sâu chi tiết nhất.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ dáng đầu mũi

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình đầu mũi

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

(hình ảnh bs Trung khám bệnh nhân. tagline bác sĩ Võ Thành Trung thăm khám trước khi thực hiện chỉnh hình đầu mũi tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio)

Ưu điểm khi thực hiện chỉnh hình đầu mũi tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio

  • Mũi đẹp hoàn hảo nhanh chóng:

Chỉ với gần 60 phút với thủ thuật chỉnh hình đầu mũi tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với diện mạo mới của mình chỉ nhờ vào một chút thay đổi nhỏ nơi đầu mũi cùng đội ngũ nhân viên của La Ratio và đôi bàn tay phẫu thuật thẩm mỹ của Bác Sĩ Võ Thành Trung.

  • Độ an toàn cao tuyệt đối

Với đầy đủ trang thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại hàng đầu, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao kinh nghiệm lâu năm trong ngành, La Ratio cam kết độ an toàn cho mọi dịch vụ thực hiện tại đây.

  • Thực hiện không đau – không biến chứng

Tay nghề thực hiện thành thục kết hợp sự chăm sóc và thân thiện chu đáo từ khâu tiếp đón đến hậu phẫu, cùng sự thấu hiểu tâm lý khách hàng – đã tạo nên sự an tâm cho mọi khách hàng. Đến với La Ratio chúng tôi, bạn sẽ trải qua cuộc phẫu thuật thật nhẹ nhàng không có bất cứ cảm giác đau nào và hoàn toàn không có bất kỳ biến chứng sau đó.

  • Không để lại dấu vết thẩm mỹ

Ngoài việc không gây bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng, vết mổ được đóng bằng chỉ hiện đại công nghệ cao, sẽ không để lại dấu sẹo lồi cũng như sẹo lõm nào sau khi hồi phục.

  • Thời gian hồi phục nhanh chóng

Sau quá trình thực hiện khoảng 60 phút, bạn sẽ ra về như chưa trải qua việc phẫu thuật. Vết mổ hoàn toàn không đau, không sưng đỏ hay băng nẹp. Và bình phục hoàn toàn trong vòng 7 ngày để có ngay một dáng mũi đẹp như mong đợi

  • Kết quả duy trì kéo dài – vĩnh viễn

Đến với La Ratio, bạn sẽ không cần lo lắng liệu kết quả có kéo dài? Hay duy trì được bao lâu thì cần phải làm lại? Bởi dáng mũi xinh xắn sẽ là của bạn mãi mãi không thay đổi đâu nhé.

(hình ảnh phòng mổ có BS Trung và ê kíp. tagline bác sĩ Võ Thành Trung thực hiện chỉnh hình đầu mũi tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio)

Hình ảnh thực tế khách hàng đã thực hiện chỉnh hình đầu mũi tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio

(hình ảnh trước sau, chạy slide 2-3 cặp hình trước sau)