Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 0903897969 
 Công nghệ giảm béo Exilis

Công nghệ giảm béo Exilis

Công nghệ Exilis ultra 360 được xem là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ khi vừa tái tạo đường nét cơ thể, vừa có thể làm săn chắc da. Công nghệ làm đẹp Exilis đã được bảo hộ bản quyền kiểm soát nhiệt trong mô thông qua sự kích thích đồng nhất của sóng RF với sóng siêu âm và chế độ làm mát trên da. Công nghệ này đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới và hiện đã có mặt tại Việt Nam tại viện thẩm mỹ La Ratio.

exilis

Exilis có tác dụng điều trị giảm mỡ, làm săn chắc da vùng mặt và các vùng trên cơ thể như: bụng, hông, cánh tay, đùi. Công nghệ Exilis điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da trong khi vẫn làm mát bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm. Năng lượng sóng cao tần đưa nhiệt sâu vào trong mô mỡ, đánh tan mỡ thừa giúp giảm số lượng tế bào và làm mỏng lớp mô tại vùng điều trị.

Quy chế hoạt động của công nghệ Exilis

Exilis đưa năng lượng vào sâu trong da một cách tinh vi và an toàn nhất nhằm tạo ra những chuyển biến tích cực cho da và những vùng trên cơ thể của bạn. Năng lượng kết hợp của sóng siêu âm và sóng cao tần cho phép hỗ trợ điều trị các mô trước đây vốn được xem là khó tác động. Công nghệ giảm béo Exilis hỗ trợ điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da, trong khi hệ thống làm mát tự động của máy hoạt động làm lạnh bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên da và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm.

exilis

Năng lượng sóng cao tần là cách thức đưa nhiệt sâu vào trong mô. Hoạt động chuyển hóa được bắt đầu và quá trình đánh tan mô mỡ được kích hoạt tối đa và tự chọn chế độ để phù hợp với từng vùng mỡ trên cơ thể. Thể tích các tế bào mỡ giảm dần và giảm độ dày của lớp mô tại vùng hỗ trợ điều trị với hiệu quả rõ rệt.

Bạn sẽ cần 04 lần hỗ trợ điều trị. Thời gian hỗ trợ điều trị của mỗi tiến trình 60 phút. Ngay sau lần hỗ trợ điều trị đầu tiên, các khách hàng sẽ thấy được sự thay đổi và kết quả sẽ cải thiện tiếp tục trong những lần hỗ trợ điều trị sau đó.

Da hơi đỏ trong thời gian hỗ trợ điều trị và sẽ trở lại bình thường trong khoảng 15 phút khi hệ thông làm lạnh hoạt động. Trong tiến trình hỗ trợ điều trị không sảy ra tác dụng phụ nào.

Hiệu quả của công nghệ Exilis

Công nghệ giảm béo EXILIS kết hợp hai nhu cầu lớn nhất trong thẩm mỹ là giảm béo, tái tạo đường nét cơ thể và làm săn chắc da

Công nghệ giảm béo EXILIS làm thon gọn cơ thể bằng cách:

  • Giảm thể tích, mức độ sâu được kiểm soát
  • Săn chắc da
  • Làm thon gọn cơ thể
  • Giảm tình trạng da vỏ cam
  • Giảm Cellulite
  • Tái tạo Collagen
  • Cải thiện cấu trúc da
  • Không phẫu thuật
  • Không tiêm chích
  • Không cần nghỉ dưỡng sau hỗ trợ điều trị

exilis

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

exilis hủy mỡ tăng cơ


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tìm kiếm

Sự kiện nổi bật

MŨI CAO TỰ NHIÊN – MẮT ĐẸP NHƯ Ý – ƯU ĐÃI 35% CHI PHÍ