Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 0903897969 
Công nghệ hủy mỡ tầng sâu LIPOcel

Công nghệ hủy mỡ tầng sâu LIPOcel

Lipocel là công nghệ giảm mỡ tầng sâu bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (sóng HIFU), tích hợp kỹ thuật làm mát tiếp xúc trên bề mặt tay cầm. 

Kỹ thuật làm mát bề mặt giống tấm khiên lạnh giúp bảo vệ bề mặt da khỏi tác động nhiệt - nguyên nhân gây bầm tím da đồng thời còn là chất gây tê tự nhiên, giúp giảm đau hiệu quả. Do đó, tác dụng giảm mỡ thon gọn cơ thể cao hơn nhờ tác động nhiều năng lượng vào vùng điều trị. 

Với những cải tiến này công giúp bệnh nhân thật sự thoải mái khi trải nghiệm công nghệ và an toàn với vùng da điều trị.

Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao của Lipo cel tác động vào lớp mỡ dưới da ở độ sâu tới 13,5mm. Cơ chế chính của HIFU là tạo các điểm tổn thương nhiệt lên tế bào mỡ, lượng nhiệt tạo thành có thể lên tới 70 độ C, phân hủy tức thì các tế bào mỡ, đồng thời làm tăng sinh các sợi collagen giúp da săn chắc sau điều trị. Nhờ việc tăng sinh collagen dưới da này sẽ làm cho vùng da sau điều trị được sắn chắc và phẳng phiu trở lại sau hủy mỡ.

Độ sâu của đầu hủy mỡ lipo cel đạt đến 13,5mm còn giúp hủy 1 phần mỡ nội tạng đây là lớp mỡ khó điều trị nhất hiện nay

Giống như các phương pháp giảm mỡ không xâm lấn khác, loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Lipocel cũng cần thời gian để các tế bào mỡ chết đào thải ra khỏi cơ thể bằng cách bài tiết. Và thời gian để đạt hiệu quả đào thải mỡ ra khỏi cơ thể của Lipocel là 1 tháng là rõ rệt và vẫn tiếp diễn ở tháng thứ 2, tháng thứ 3. Để việc đào thải mỡ được nhanh chóng nên kết hợp thêm công nghệ RF để giúp thúc đẩy nhanh hơn và triệt để hơn quá trình đảo thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Như các công nghệ giảm mỡ không xâm lấn khác: Giảm mỡ bằng Lipocel cũng không cần nghỉ ngơi dài ngày và không đau phù hợp với những chị em bận rộn.

Tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio ngoài việc sở hữu công nghệ hủy mỡ tầng suy lipo cel, thì việc ra đời Viện giảm béo La Ratio với dàn siêu công nghệ số 1 thế giới như: coolsculpting, emsculpt, viora, exilis ultra 360… sẽ giúp khách hàng giảm mỡ nhận được hiệu quả tối ưu từ việc kết hợp nhiều công nghệ cùng nhau.

Kết quả điều trị thực tế tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio

giam beo lipocel

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tìm kiếm

Sự kiện nổi bật

MŨI CAO TỰ NHIÊN – MẮT ĐẸP NHƯ Ý – ƯU ĐÃI 35% CHI PHÍ