Viện thẩm mỹ La Ratio
  HOTLINE 0903897969 
Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting

Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting

Để giảm mỡ, không ít người chọn giải pháp hút mỡ, tuy nhiên phương pháp này cần thời gian dài hồi phục và còn ẩn chứa tai biến. Gần đây, nhiều nhà khoa học nghiên cứu và cho ra đời một số công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả đó chính là giảm béo bằng cách đông lạnh Coolsculpting.

Công Nghệ Coolsculpting

Đông hủy mỡ Coolsculpting là gì?

Đông hủy mỡ Coolsculpting là phương pháp dùng để giảm béo bằng công nghệ nhiệt lạnh không xâm lấn, giúp đánh tan các tế bào mỡ hiệu quả, an toàn lấy lại vóc dáng thon gọn trong thời gian ngắn nhất.

Liệu pháp đông hủy mỡ sử dụng thiết bị có tên là Coolsculpting, làm đông lạnh các tế bào mỡ tích tụ ở các bộ phận hông, bụng, đùi… cho đến khi tê liệt, chết dần đi rồi đào thải ra khỏi cơ thể trong thời gian vài ngày hoặc vài tuần. Người dùng sẽ có một vóc dáng thon gọn sau thời gian 3 tháng điều trị.

 

Coolsculpting là thiết bị chuyên dùng để đông lạnh do hãng Zeltiq (Mỹ) sản xuất, đã được Cục quản lí Thực phẩm – Dược phẩm Mỹ (US FDA) công nhận chất lượng và hiệu quả. Công nghệ này phù hợp với tất cả những người béo bụng, béo cục bộ, kể cả những người ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục mà vẫn không loại bỏ được những vùng mỡ thừa trên cơ thể.

Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting đặc trị cho các vùng mỡ cứng đầu, tích tụ lâu năm, giải quyết các khối mỡ thừa do ngồi lâu, ít vận động cho những người béo phì và dân văn phòng. 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hủy mỡ Coolsculpting

Công nghệ CoolSculpting làm đông hủy mỡ giúp lấy đi mỡ thừa ở những vùng không mong muốn trên cơ thể bằng cách làm đông lạnh kết tinh tế bào mỡ, từ đó phân hủy và giảm mỡ tại các vùng này.

Phương pháp đông hủy mỡ không dùng đến kim tiêm, không gây hại da và làm tổn thương đến các dây thần kinh và mạch máu xung quanh. Do vậy, sẽ không tốn thời gian nghỉ dưỡng hay chờ hồi phục sau điều trị.

dong huy mo coolsculpting

Đông hủy mỡ phù hợp cho cả nữ lẫn nam, những người muốn thon gọn hơn. Giải pháp này còn áp dụng được cho trường hợp sở hữu thân hình đẹp nhưng còn một số vùng mỡ "cứng đầu" như nọng cằm, bụng dưới, bụng trên, hai bên hông, hai bên đùi, hai bên cánh tay… dù ăn kiêng, chơi thể thao vẫn không giảm được.

dong huy mo coolsculpting

Sau trị liệu, hiệu quả giảm mỡ có thể phát huy từ tuần thứ ba, tăng dần từ hai đến bốn tháng sau. Lượng mỡ được phân hủy trên 20% bề dày lớp mỡ tại vùng điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

Quy trình thực hiện công nghệ đông hủy mỡ:

  • Thiết bị làm đông lạnh được điều khiển chính xác bằng máy tính, tác động lạnh xuyên qua da đến lớp mỡ qua công nghệ kĩ thuật cao.
  • Duy trì độ lạnh của thiệt bị theo thời gian định trước đủ để các tế bào mỡ kết tinh và phân hủy.
  • Các tế bào mỡ bắt đầu chết đi và phân hủy theo quy trình tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh và các vùng mô khác.
  • Sau khi điều trị, các tế bào mỡ dần phân hủy và đào thải từ từ ra ngoài theo quá trình chuyển hóa của cơ thể.

coolsculpting

Kết quả phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting

Trị liệu đông hủy mỡ mất khoảng 45 phút cho một vùng điều trị. Người được trị liệu chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị, vài phút sau sẽ quen dần. Trong thời gian trải nghiệm liệu trình, bạn vẫn có thể xem tivi, làm việc trên laptop, đọc sách hoặc nghỉ ngơi, thư giãn… và ngay sau thực hiện, có thể sinh hoạt, làm việc bình thường. Vùng điều trị chỉ hơi tê, đỏ nhẹ, hoặc bầm nhẹ, nhưng sẽ khỏi sau vài ngày. Kết quả có thể hủy đến 25% lượng mỡ (thay vì 20%); diện tích vùng điều trị lớn hơn (120 cm2 thay cho 110 cm2)…

dong huy mo coolsculpting

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả trị liệu đông hủy mỡ để vừa giảm mỡ, vừa săn chắc da, viện thẩm mỹ La Ratio còn kết hợp công nghệ LIPOCel, Exilis và công nghệ săn da bằng công nghệ sóng RF sau trị liệu để cho vùng da điều trị săn chắc không bị chùn nhão.

dong huy mo

bac si trung

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

coolsculpting tiêu mỡ công nghệ tiêu mỡ hủy mỡ giảm mỡ công nghệ cao


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tìm kiếm

Sự kiện nổi bật

MŨI CAO TỰ NHIÊN – MẮT ĐẸP NHƯ Ý – ƯU ĐÃI 35% CHI PHÍ